Mỹ phẩm Bena – NPP Phi Phượng hợp tác mở rộng thị trường Bến Tre

Để mở rộng thị trường mỹ phẩm tại tỉnh Bến Tre, mới đây NPP Phi Phượng đã ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền dòng sản phẩm cao cấp mỹ phẩm Bena.

Thời gian qua, mỹ phẩm Bena đã tạo nên độ phủ sóng cực lớn trên khắp các thị trường từ Bắc vào Nam. Tại thị trường tỉnh Bến Tre, Phi Phượng là NPP độc quyền các dòng sản phẩm này.

Tiếp nối truyền thống của gia đình, vợ chồng chị Bùi Kiêm Phượng – GĐ NPP Phi Phượng đã gắn bó với nghề mỹ phẩm, làm đẹp hơn chục năm qua. Bằng nỗ lực, cố gắng và cái tâm với nghề, chị đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín, đem đến niềm tin cho chị em phụ nữ tại xứ dừa này.

Song song với các thương hiệu khác, nhãn hàng Bena trong suốt thời gian qua đã và đang tạo dựng niềm tin yêu của người tiêu dùng. Chính sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, các đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.

Mỹ phẩm Bena được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được kiệm định nghiêm ngoặc từ các tổ chức trong và ngoài nước. Cùng kết hợp với các NPP, mỹ phẩm Bena mong muốn xác lập thị trường ổn định trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp hiện nay.

P.V