Mỹ phẩm Bena, Tuyết Liên Hoa tri ân khách hàng khu vực ĐBSCL

Ngày 29/6 tại Thành phố Cần Thơ, nhãn hàng Bena, Tuyết Liên Hoa (thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena) đã tổ chức long trọng chương trình Hội nghị tri ân khách hàng khu vực ĐBSCL. Sự kiện diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, đầm ấm và chân thành.

Tri ân khách hàng là một trong những sự kiện diễn ra thường xuyên của Tập đoàn mỹ phẩm Bena. Sự kiện lần này tại thành phố Cần Thơ chào đón sự hiện diện của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch tập đoàn, ông Nguyễn Ngọc Thành – GĐ nhãn hàng Bena, Tuyết Liên Hoa, 1.200 nhà phân phối, đại lý, khách hàng thân thiết đến từ 13 tỉnh thành miền Tây Nam bộ.

Song song với các thương hiệu khác, nhãn hàng Bena, Tuyết Liên Hoa trong suốt thời gian qua đã và đang tạo dựng niềm tin yêu của người tiêu dùng. Chính sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, các đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.

Phát biểu tại sự kiện, bà Đặng Gia Bena cho biết: Thành công của chúng tôi không bao giờ phủ nhận vai trò quyết định của quý vị. Chính các nhà phân phối, các đại lý lớn nhỏ là cầu nối đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Tôi xin thay mặt cho tập đoàn, gởi lời biết ơn chân thành đến hết thảy quý vị”.

Trực thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, các dòng sản phẩm Bena, Tuyết Liên Hoa được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo. Với vị thế và uy tín vững chắc trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, một thực tế ghi nhận chưa từng có trường hợp khách hàng phàn nàn hoặc phản ánh tiêu cực với sản phẩm. Điều này minh chứng rõ ràng mỹ phẩm Bena, Tuyết Liên Hoa thật sự là người bạn đường đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Sự kiện còn tôn vinh  khách hàng VIP bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà bằng hiện vật, hiện kim. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả khách tham dự. Cụ thể, mỗi khách tham dự được tằng phần quà trị giá 800.000 đồng và chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên đến hơn nửa tỷ đồng.

 

Bên cạnh đại tiệc, bốc thăm trúng thưởng, trao bằng khen cho nhà phân phối, đại lý, chương trình càng trở nên sôi động với các phần trình diễn của nam ca sỹ Vũ Hà, Sỹ Luân, Saka Trương Tuyền…