Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẶNG GIA 

MỸ PHẨM TOPFACE với tiêu chí ” TOPFACE – SẠCH MỤN, BAY NÁM, TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN “
Mã số doanh nghiệp: 0313666447
1️⃣ TẦM NHÌN:
Trở thành công ty Mỹ Phẩm tiên phong trong việc xuất nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hoàn toàn từ Mỹ , với đầy đủ chứng nhận từ Cục quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Y tế Việt Nam.
2️⃣ SỨ MỆNH:
• Trở thành nhà cung cấp giải pháp làm đẹp số 1 với 22 dòng sản phẩm mang lại sự tinh tế, chất lượng đi kèm mức giá hợp lí nhằm đưa giải pháp làm đẹp toàn diện đến tay 10 triệu phụ nữ Việt.
• Tạo dựng cho khách hàng niềm tin về sự trải nghiệm tốt nhất, qúy khách được tiếp cận và trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp hội tụ tinh hoa, ưu tú bởi công thức đột phá của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ.
• Thấu hiểu, tôn vinh giá trị và sắc đẹp của người phụ nữ Việt thông qua việc triển khai hệ thống sản xuất hiện đại , quản lý sản xuất nghiêm ngặt, mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm với công nghệ hiện đại, đảm bảo về mặt chất lượng.
3️⃣ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
1. Khách hàng là trên hết , nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng là tôn chỉ làm việc.
2. Cam kết chất lượng bằng việc đền bù 1.000.000.000 (1 tỷ đồng) cho bất kì khách hàng nào phát hiện trong sản phẩm TOPFACE chính hãng có chứa chất cấm
3. Liên tục cải tiến để luôn dẫn đầu.
4. Nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra chúng tôi là người có lỗi, quý khách sẽ được hỗ trợ tại các spa liên kết với TOPFACE khắp 64 tỉnh thành cả nước.
5. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ